Reseller Hosting

Giải pháp kinh doanh hiệu quả và tối ưu

(77 bình chọn, trung bình: 7.99 trên 10) 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Loading...

Reseller Hosting là gì?

 

Reseller Hosting – Là chương trình đại lý bán lẻ dịch vụ lữu trữ được tạo ra để cung cấp cho những đơn vị thiết kế website và các cá nhân, tổ chức có ý định cung cấp dịch vụ web hosting đến các khách hàng riêng của mình mà không muốn bỏ ra nhiều chi phí đầu tư thuê máy chủ riêng. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ reseller hosting này là khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc đặt mức giá, tạo gói dịch vụ với thông số space và bandwidth riêng mà không phải băn khoăn đến việc bảo trì và vận hành hệ thống kỹ thuật.

 

Lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ Reseller Hosting của chúng tôi?

 

Chuyển đổi dữ liệu Chuyển đổi dữ liệu
Chuyển đổi dữ liệu sang nhà cung cấp mới là một trong những rào cản mà bạn đang gặp phải, thấu hiểu những mối băn khoăn đó HOSTVN cung cấp dịch vụ chuyển đổi dữ liệu hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp khác.
Tối ưu chi phí Tối ưu chi phí
Nếu bạn đang ý định thâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trữ này mà không muốn tiêu tốn nhiều chi phí cho việc đầu tư và vận hành kỹ thuật thì dịch vụ reseller hosting là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn chuyên tâm phát triển và mở rộng mảng kinh doanh dịch vụ này.
Chủ động giá bán Chủ động giá bán
Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quyết định giá bán với khách hàng của mình cho từng thông số kỹ thuật như space và bandwidth sử dụng, ngoài ra bạn có thể yêu cầu cấu hình DNS và IP Dedicated cho thương hiệu của riêng mình.
Dễ dàng nâng cấp Dễ dàng nâng cấp
Các gói dịch vụ của HOSTVN luôn được thiết kế theo hướng mở rộng giúp khách hàng đại lý hoàn toàn yên tâm phát triển khách hàng mà không phải lo lắng việc gián đoạn dịch vụ khi có nhu cầu nâng cấp lên gói cao hơn.
Công nghệ vượt trội Công nghệ vượt trội
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hosting, chúng tôi luôn lựa chọn những giải pháp công nghệ tốt nhất để cung cấp cho khách hàng, tự hào là nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Litespeed Webserver và CloudLinux để áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ reseller hosting.
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp sẽ luôn online thường trực 24/7 qua hệ thống livehelp, ticket, email, hotline 04.44553333 để giải đáp mọi thắc mắc và cùng xử lý những sự cố mà khách hàng của bạn đang gặp phải.
Chat với chúng tôi