wordpress hosting

WordPress Hosting là gì ?

WordPress Hosting là dịch vụ lưu trữ chuyên dụng được các chuyên gia công nghệ của HOSTVN nghiên cứu tối ưu hóa dành riêng cho mã nguồn WordPress. Phù hợp với các khách hàng sử dụng để xây dựng các website bán hàng, giới thiệu công ty, tin tức, thương mại điện tử… Với dịch vụ WordPress Hosting ở HOSTVN khách hàng đã luôn được cam kết ở mức độ bảo mật cao nhất, website của bạn sẽ luôn có tốc độ truy cập nhanh nhất, đội ngũ kỹ thuật của HOSTVN sẽ luôn túc trực để hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất cả ngày lẫn đêm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ WORDPRESS HOSTING

Các gói dịch vụ WordPress Hosting tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

* Giá trên chưa bao gồm VAT. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TỐI ĐA LỢI NHUẬN KINH DOANH

Bằng cách lựa chọn sử dụng các gói combo dịch vụ tại HOSTVN

Combo X1

Combo X1

Giảm ngay 10%

Khi đăng ký đồng thời tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế.
ĐĂNG KÝ NGAY

Combo X2

Combo X2

Giảm ngay 15%

Khi đăng ký đồng thời Tên miền + Hosting với thời hạn tối thiểu 01 năm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Combo X3

Combo X3

Giảm ngay 20%

Khi đăng ký Tên miền + Hosting + Email với thời hạn tối thiểu 01 năm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Tốc độ vượt trội

Máy chủ dùng cho WordPress Hosting tại HOSTVN sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao, giúp các website tăng 1000% hiệu năng so với hệ thống HDD thông thường.

 •  Tốc độ đọc, ghi tuần tự tối đa (Max Sequential Read) rất nhanh lên đến hơn 550MB/s
 •  Tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên (4 KB Random Read) lên đến hơn 32MB/s.
 •  Hiệu suất máy chủ đạt 100,000 IOPS (truy cập đọc ghi mỗi giây).

Đồng thời, máy chủ tại HOSTVN được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường.

An toàn dữ liệu

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu cho khách hàng. Vì vậy, các chuyên gia của HOSTVN đã trang bị cho dịch vụ WordPress Hosting những giải pháp công nghệ cao cấp nhất như:

 •  Hệ thống tự động quét và cảnh báo malware qua email cho quản trị viên.
 •  Dữ liệu được sao lưu định kỳ 14 ngày liên tiếp gần nhất.
 •  Hệ thống backup được thiết kế với 3 cấp độ được lưu trữ tại 3 nơi khác nhau
 •  Ngăn chặn nguy cơ bị hacker tấn công thông qua Local-Attacks với giải pháp công nghệ của CloudLinux.

Cài đặt website trong 1 phút

Phần mềm Softaculous khiến cho việc cài đặt Website WordPress trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chỉ vài cú nhấp chuột. Tính năng này giúp bạn nhanh chóng xây dựng cho mình một Website hay Blog cá nhân mà không cần am hiểu về lập trình.

Chống {Local-Attack}

Chống Local-Attack

Máy chủ WordPress Hosting cài đặt hệ điều hành Cloud Linux 7.x mới nhất giúp tăng 30% hiệu năng, đồng thời chống các tấn công qua Local – Attack.

Phù hợp {nhiều phiên bản PHP}

Phù hợp nhiều phiên bản PHP

WordPress Hosting tại HOSTVN hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.x, bạn có thể chủ động thay đổi các phiên bản để phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

Dùng thử {7 ngày}

Dùng thử 7 ngày

Cảm nhận sự khác biệt của máy chủ được cấu hình tối ưu hóa dành cho WordPress với 07 ngày sử dụng miễn phí trước khi sử dụng chính thức.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ WORDPRESS HOSTING

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. WordPress Hosting là gì?

WordPress Hosting tại HOSTVN là dịch vụ lưu trữ được nghiên cứu và thiết kế tối ưu hóa dành riêng cho mã nguồn WordPress. Nhằm tạo ra môi trường lưu trữ tốt nhất cho mã nguồn WordPress hoạt động.

2. Các phiên bản PHP mà WordPress Hosting tại HOSTVN đang hỗ trợ?

Hiện tại WordPress Hosting tại HOSTVN đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.0 và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

3. Tôi có thể lưu trữ bao nhiêu Website trên WordPress Hosting của tôi?

WordPress Hosting tại HOSTVN có nhiều gói với thông số cấu hình khác nhau. Số lượng Website bạn có thể lưu trữ thêm ngoài tên miền chính phụ thuộc vào số Addon Domain của gói WordPress Hosting bạn chọn.

4. Addon domain là gì?

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể add thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.

5. WordPress Hosting có khác gì so với Hosting Linux?

Về cơ bản, cách sử dụng WordPress Hosting không có quá nhiều sự khác biệt so với Hosting Linux khi cả 2 cùng sử dụng phần mềm quản trị cPanel. WordPress Hosting là sản phẩm mới tại HOSTVN và được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất với ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ gấp 10 lần so với ổ cứng HDD thông thường, áp dụng hệ điều hành Cloud Linux 7.x mới nhất giúp tăng 30% hiệu năng đồng thời chống các tấn công qua Local – Attack.

6. Tôi muốn chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác sang HOSTVN thì phải làm sao?

Để chuyển Hosting về HOSTVN, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

7. Dữ liệu Website của tôi có được backup thường xuyên không?

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại HOSTVN sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu 14 ngày liên tiếp, đặc biệt được tích hợp sẵn plugin của R1Soft, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động restore dữ liệu của mình dựa trên các điểm khôi phục của từng ngày theo nhu cầu.

8. Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

HOSTVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

 • Tư vấn dịch vụ
 • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
 • Gia hạn dịch vụ
 • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

 • Hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra hệ thống
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Thông báo sự cố

×