X Khuyến mãi lớn nhân dịp 30/4 - 1/5
Khuyến mãi mừng 30/4
Your IP: 54.81.129.89 Sơ đồ đường đi Hướng dẫn thanh toán
Product rating: 9 (10)

DỊCH VỤ MÁY CHỦ

 

Dịch vụ máy chủ

Dịch vụ máy chủ phục vụ nhu cầu sử dụng hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp, tổ chức nhà nước mà không phải tốn nhiều thời gian triển khai đầu tư hệ thống, nhân sự và kiến thức quản trị, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh với các dịch vụ khác nhau bao gồm như cho thuê máy chủ, dịch vụ máy chủ ảo, thuê không gian đặt máy chủ, giải pháp, quản trị máy chủ .v.v. khi sử dụng một trong những loại hình dịch vụ này bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc nhận được sự tư vấn qua email hoặc điện thoại của nhân viên chúng tôi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Máy chủ ảo

Máy chủ ảo


Dịch vụ máy chủ ảo "Cloud VPS" được phát triển trên nền tảng ảo hóa XEN-Citrix, sử dụng phần cứng máy chủ thương hiệu cùng với hệ thống lưu trữ chuyện dụng "SAN Storage" giúp tăng cường tốc độ và hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống.
Cho Thuê Máy Chủ

Cho Thuê Máy Chủ


Dịch vụ máy chủ (Dedicated Server) cho phép bạn được sở hữu riêng cho mình một máy chủ để phục vụ cho bất kỳ mục đích sử dụng nào cần tới sự riêng tư, yêu cầu về tối ưu đặc thù, cấu hình bảo mật, phần mềm chuyên biệt …
Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ

Chỗ Đặt Máy Chủ


Dịch vụ Cho thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức đã hoặc sẽ tự đầu tư chi phí máy chủ. Dịch vụ này cho phép người thuê đặt máy chủ của mình trên trung tâm dữ liệu, sử dụng đường truyền mạng và triển khai các ứng dụng trên nền mạng Internet như các máy chủ thông thường..