ĐĂNG KÝ EMAIL DOANH NGHIỆP

Bằng việc sử dụng Email với tên miền là chính thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Bạn định vị được hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tin cậy hơn trước đối tác. Không những thế, việc sử dụng Email Business còn giúp Doanh nghiệp ngăn chặn việc bị giả mạo như khi sử dụng các dịch vụ Email miễn phí.

email hosting

Email Hosting là gì?

E-mail viết tắt là (Electronic Mail) hay còn được gọi là Thư Điện Tử. Thay vì nội dung gửi thư truyền thống được viết qua giấy và được chuyển qua đường bưu điện thì email được viết dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển qua đường Internet.

Tầm quan trọng của Email đối với doanh nghiệp?

Email không chỉ là phương tiện, mà còn là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Thực tế Email đã là một phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh hiện đại ngày nay của các doanh nghiệp và tổ chức, mỗi ngày có hàng triệu email được gửi từ các công ty cho khách hàng và nhà cung cấp, trao đổi công việc giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty. Những ưu điểm vượt trội của Email là không thể phủ nhận, là một giải pháp trao đổi thông tin nhanh chóng với chi phí thấp được ưu tiên lựa chọn trong mỗi doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ EMAIL HOSTING TRẢ PHÍ?

Những tính năng ưu việt mà dịch vụ Email trả phí mang lại cho bạn.

An toàn {dữ liệu}

An toàn dữ liệu

Việc lựa chọn dịch vụ Email Business (tính phí) là một lựa chọn sáng suốt vì dữ liệu email của bạn sẽ luôn được backup để đảm bảo sự an toàn khi có sự cố mất mát dữ liệu mà thường không lường trước được.

{Không có} quảng cáo

Không có quảng cáo

Khi sử dụng hệ thống email có trả phí thì doanh nghiệp sẽ không gặp phải những phiền toái như nhận được các email spam, các banner, thông điệp quảng cáo hiển thị trên giao diện webmail của mình.

Tối ưu {chi phí}

Tối ưu chi phí

Với các doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi công việc thường xuyên với khách hàng, đối tác thì email là một trong những phương tiện hiệu quả nhất giúp công ty tối ưu được chi phí dành cho việc trao đổi thông tin.

Tính năng {đa dạng}

Tính năng đa dạng

Các tiện ích nâng cao như “giao diện mobile” “lên lịch cuộc họp” “chat theo nhóm email”…được tích hợp vào dịch vụ Email Business làm tăng khả năng chủ động trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

Quản lý {linh hoạt}

Quản lý linh hoạt

Sử dụng Email Business giúp doanh nghiệp chủ động khởi tạo tài khoản email hay thiết lập thông số kỹ thuật riêng cho từng nhân viên nhằm ngăn chặn nguy cơ thất thoát các thông tin hoạt động của công ty.

Hỗ trợ {chuyên nghiệp}

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp online 24/7/365 ngày luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ email hoặc có nhu cầu sử dụng máy chủ email riêng.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bạn có muốn tải báo giá chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm? Hãy để lại thông tin bên dưới và chọn dịch vụ để nhận báo giá qua email.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA EMAIL HOSTING TRẢ PHÍ VÀ EMAIL MIỄN PHÍ

Với những khác biệt nổi bật so với Email miễn phí, Email trả phí là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 Email trả phí  Email miễn phí
Phí Mất phí  Miễn phí
Tính năng Như nhau (danh sách liên hệ, lịch, takenote, đọc tin RSS...) Như nhau (danh sách liên hệ, lịch, takenote, đọc tin RSS...)
Đối tượng khách hàng Cách doanh nghiệp, tập đoàn. Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới
Dung lượng 2Gb-5Gb (Doanh nghiệp chủ yếu gửi mail với thông điệp dạng văn bản ) 15Gb cho tài khoản Google (bao gồm Google Driver, Google reader, Mail)
Quyền riêng tư Khách hàng không bị truy cập mail trái phép, không bị chèn quảng cáo trong mail Khách hàng bị truy cập nội dung mail, bị chèn quảng cáo của google ads
Tài khoản Tài khoản có dạng ...@domain. Không giới hạn số tài khoản. Dung lượng mỗi tài khoản có thể cấu hình tùy thuộc nhu cầu. Bị giới hạn 10 tài khoản email đối với khách hàng doanh nghiệp, không thể nâng cấp thêm.
Khả năng định vị Tạo niềm tin vào doanh nghiệp hơn, chuyên nghiệp hơn. Đại trà nên thiếu cảm giác uy tín.
Đồng bộ hóa Đồng bộ hóa dễ dàng, truy cập được từ  Webmail, PC outlook, Mobile, ... Đồng bộ danh bạ, truy cập trên điện thoại, PC, Webmail
Ngôn ngữ Hỗ trợ Tiếng Việt, Support tại Việt nam Hỗ trợ Tiếng Việt, support rất khó nếu khách hàng tại Việt nam
Tốc độ gửi mail Tối đa 1 triệu mail/ngày đối với Email Marketing, 4800 mail/ngày đối với Email Business, tốc độ 2000 mail/5 phút Tối đa 2000 mail/ ngày, tốc độ rất chậm.
Kiểm soát spam Hỗ trợ và hướng dẫn khách sử dụng dịch vụ, hạn chế tối đa việc Email gửi rơi vào mục Spam Không đảm bảo, Email gửi dễ vào mục Spam.
Tính thống kê Hỗ trợ khách kiểm soát mail spam, mở mail, thống kê danh sách email, lọc spam. Không

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EMAIL HOSTING

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ email hosting.

1. Email Hosting có gì khác so với Email sẵn có kèm theo Web Hosting

Email hosting là dịch vụ lưu trữ email chuyên dụng, được thiết kế và cấu hình riêng cho việc gửi, nhận email do đó có nhiều sự khác biệt so với email có sẵn kèm Web Hosting:
 • Đồng bộ hóa dễ dàng, có thể truy cập được từ Webmail, PC outlook, Mobile, ..
 • Hỗ trợ và hướng dẫn khách sử dụng dịch vụ, hạn chế tối đa việc Email gửi rơi vào mục Spam
 • Tốc độ gửi email nhanh, dung lượng hộp thư lớn.
 • Có nhiều tính năng, thông số để người quản trị có thể kiểm soát thư từ cũng như người dùng.
Còn với email sẵn có kèm theo Web hosting, HOSTVN sẽ không được đảm bảo chất lượng trong việc nhận và gửi mail. Đặc biệt nếu khách hàng lợi dụng email này để gửi email quảng cáo, spam gây ảnh hưởng đến người dùng khác trên cùng server, HOSTVN có thể tạm ngừng dịch vụ.

2. Sử dụng email hosting ở nhà cung cấp khác, chuyển về HOSTVN có giữ được dữ liệu không?

Để chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về HOSTVN, bạn chỉ cần mở liên hệ với phòng kỹ thuật bằng cách mở ticket tại trang quản lý khách hàng qua địa chỉ để gửi lại toàn bộ thông tin (đường dẫn quản lý, user, pass) của nhà cung cấp cũ gửi cho bạn, để bộ phận kỹ thuật của HOSTVN tiến hành phân tích và chuyển dữ liệu cho bạn, nếu các dữ liệu cũ chưa bị xoá hoặc lỗi thì HOSTVN sẽ đảm bảo 100% dữ liệu của bạn muốn chuyển về sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

3. Tại sao nên dùng email doanh nghiệp riêng, mà không dùng email tên miền trên hosting?

Email doanh nghiệp riêng được nghiên cứu và sử dụng những giải pháp công nghệ chuyên biệt dành tối ưu hoá tốt nhất cho việc gửi và nhận mail, đảm bảo cho email tỷ lệ vào spam là thấp nhất, việc gửi nhận luôn thông suốt giúp công việc được thuận tiện hơn, luôn sử dụng hệ thống IP nhằm giảm khả năng bị blacklist dẫn đến tình trạng email gửi bị các nhà cung cấp email như Gmail, Yahoo, Hotmail ... Còn email theo tên miền được sử dụng miễn phí trên hosting sẽ không được cam kết đảm bảo một cách tốt nhất về khả năng gửi nhận thông suốt, vì đó là dịch vụ đi kèm với tính năng chính là quản lý hosting.

4. Tôi muốn cài đặt email hosting trên di động, máy tính, máy tính bảng thì làm như thế nào?

Thật tuyệt vời với dịch vụ email hosting doanh nghiệp của HOSTVN bạn có thể cài đặt và đồng bộ ở các thiết bị như máy tính, di động, máy tính bảng và một số thiết bị thông minh khác. Và bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt tại đây

5. Tôi có thể sử dụng Email hosting doanh nghiệp để gửi mail quảng cáo được không ?

Bạn có thể sử dụng Email doanh nghiệp để gửi thư quảng cáo cho khách hàng của mình, với số lượng được ghi rõ trong mục tính năng của từng gói email. Và luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của các tổ chức quốc tế chống Spam để đảm bảo tên miền, cũng như các từ khoá bạn gửi mail không bị liệt vào danh sách đen (Blacklist) của các tổ chức đó. Nếu bạn bị các tổ chức chống spam cảnh cáo, phía HOSTVN có thể sẽ phải tạm ngừng cung cấp dịch vụ cho bạn và không được hưởng chế độ hoàn tiền dịch vụ.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

 • Tư vấn dịch vụ
 • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
 • Gia hạn dịch vụ
 • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

 • Hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra hệ thống
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Thông báo sự cố

×