BẢN QUYỀN DIRECTADMIN

DirectAdmin (DA) - Phần mềm quản trị thân thiện dành cho máy chủ Hosting Linux.

Bản quyền DirectAdmin

Bản quyền DirectAdmin là gì?

DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (Hosting Linux). Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý. Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider), đại lý và người dùng cuối. DirectAdmin là một hệ thống ổn định đối với các dịch vụ lưu trữ web.

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN DIRECT ADMIN

Bảng giá dành cho 2 nhóm khách hàng đang sử dụng VPS hoặc Server tại HOSTVN hoặc tại nhà cung cấp khác

Bản quyền phần mềm DirectAdmin không đi kèm chính sách hoàn tiền dịch vụ. Tỷ giá áp dụng cho bản quyền phần mềm DirectAdmin: 1USD = 22.000VNĐ

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢN QUYỀN DIRECTADMIN

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. DirectAdmin là gì?

DirectAdmin (gọi tắt là DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (Hosting Linux). DirectAdmin tự động hóa các nhiệm vụ để các máy chủ web có thể dễ dàng chia sẻ và cung cấp cho chủ sở hữu trang web cách thiết lập, quản lý các trang web nhanh chóng.

2. Những tính năng nổi bật của DirectAdmin?

- Dễ dàng trong quản lý : Direct Admin dành riêng cho các máy chủ chia sẻ, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ. - Tốc độ: Direct Admin quản lý nhanh và không đòi hỏi nhiều về tài nguyên so với các hệ thống quản lý máy chủ chia sẻ khác. - Tin cậy: Hệ thống sẽ được phục hồi sau các sự cố nhằm hạn chế thời gian hệ thống hoạt động mà không tạo ra hiệu quả. Direct Admin tự động khởi động lại các dịch vụ cần thiết khi dịch vụ đó bị lỗi.

3. DirectAdmin có gì khác so với cPanel?

Sự khác biệt lớn nhất với phần mềm bản quyền cPannel chính là ở việc DirectAdmin tập trung vào tối ưu hóa hệ thống chứ không chú trọng vào đa dạng các tính năng cho người sử dụng. cPanel có nhiều tiện ích do đó người dùng dễ sử dụng nhưng hệ thống sẽ ngốn tài nguyên rất lớn. DirectAdmin thì ít tiện ích hơn tuy nhiên với DA thì các tiện ích cơ bản đều đã được hỗ trợ.

4. DirectAdmin Internal với External khác nhau như thế nào?

DirectAdmin Internal là bản dành cho khách hàng đang sử dụng VPS hoặc Server tại HOSTVN, còn bản External dành cho khách hàng đang sử dụng VPS hoặc Server tại nhà cung cấp khác và muốn đăng ký bản quyền tại HOSTVN.

5. Tôi muốn đăng ký bản quyền DirectAdmin thì phải làm sao?

Với một số dịch vụ Web Hosting thì HOSTVN đã hỗ trợ cài đặt sẵn DirectAdmin cho khách hàng sử dụng. Còn đối với VPS/ Server, nếu bạn muốn sử dụng bản quyền DirectAdmin thì có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc truy cập vào địa chỉ này và lựa chọn gói đăng ký phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật HOSTVN sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm lên VPS/Server hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

  • Tư vấn dịch vụ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
  • Gia hạn dịch vụ
  • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thông báo sự cố

×