BẢN QUYỀN CLOUDLINUX OS

CloudLinux OS là hệ điều hành chuyên dụng cho Web Hosting giúp tăng cường bảo mật, và dễ dàng quản lý tài nguyên

BẢN QUYỀN CLOUDLINUX OS

CloudLinux OS là hệ điều hành *nix thương mại đầu tiên được thiết kế để phục vụ chủ yếu dành cho các nhà cung cấp (HP) trong lĩnh vực dịch vụ hosting, lưu trữ website. Với việc sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments) đã tạo ra một bước đột phá mới trong vấn đề quản lý tài nguyên máy chủ cũng như tài nguyên đối với từng tài khoản hosting trên máy chủ.

Trong trường hợp một số tài khoản hosting có hiện tượng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc việc mã nguồn chiếm quá nhiều tài nguyên để xử lý có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ thì với LVE của CloudLinux OS sẽ là một công cụ tuyệt vời, giúp hạn chế những tài khoản có chiều hướng gây quá tải, làm giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định thông suốt cho các khách hàng khác trên cùng hệ thống máy chủ.

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN CLOUDLINUX

Dành cho 2 nhóm khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại HOSTVN hoặc tại nhà cung cấp khác

*Bản quyền CloudLinux OS không đi kèm chính sách hoàn tiền dịch vụ. Tỷ giá áp dụng cho bản quyền CloudLinux OS: 1USD = 22.000VNĐ.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢN QUYỀN CLOUDLINUX

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. Cloud Linux OS là gì?

Cloud Linux OS là hệ điều hành chuyên dụng cho Web Hosting giúp tăng cường bảo mật, sự ổn định và dễ dàng quản lý tài nguyên của máy chủ. Nó cải thiện sự ổn định máy chủ, mật độ và an ninh bằng cách phân lập từng khách hàng vào một “môi trường ảo hóa Lightweight” riêng biệt (LVE), sau đó phân bổ nguồn tài nguyên như bộ nhớ, CPU…máy chủ cho mỗi khách hàng.

2. Cloud Linux Internal và External có gì khác nhau?

Cloud Linux Internal là bản quyền dành cho các khách hàng đang sử dụng VPS hoặc Server tại HOSTVN, do đó HOSTVN hỗ trợ với mức giá ưu đãi hơn, còn bản External dành cho các khách hàng đang sử dụng VPS hoặc Server tại nhà cung cấp khác, muốn sử dụng bản quyền Cloud Linux ở HOSTVN.

3. VPS của tôi đang dùng Centos, có thể đổi sang dùng Cloud Linux được không?

Hoàn toàn được. HOSTVN sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi bản quyền hoàn toàn miễn phí và không ảnh hưởng gì dữ liệu.

4. Điểm mạnh của Cloud Linux OS?

CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại HOSTVN nhằm ngăn chặn việc bị tấn công qua Local-Attack, đảm bảo sự bảo mật và ổn định của máy chủ cũng như các tài nguyên trên máy chủ. Giảm thiểu chi phí hỗ trợ và nhân sự cho việc quản lý máy chủ. Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động (downtime) của máy chủ do quá tải. Chủ động trong vấn đề quản lý tài nguyên sử dụng đối với từng tài khoản. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và tăng thêm lượng khách hàng. Cập nhật nhanh chóng các bản vá lỗi, lỗi bảo mật.

5. Các phiên bản PHP mà Cloud Linux OS hỗ trợ?

Bạn hoàn toàn chủ động để lựa chọn bất kỳ phiên bản PHP mà bạn cần, bao gồm các phiên bản PHP 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, và 7.0. Các phiên bản PHP sẽ được cập nhật nhanh chóng, làm cho các trang web an toàn và ổn định hơn bao giờ hết.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

  • Tư vấn dịch vụ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
  • Gia hạn dịch vụ
  • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thông báo sự cố

×