BẢN QUYỀN CPANEL

 cPanel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ lưu trữ web hosting. Bản quyền cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ cho quản trị viên có khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập cấu hình nâng cao và khai thác tối đa tài nguyên máy chủ.

Bản quyền cPanel

Phần mềm quản trị cPanel là gì?

cPanel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ lưu trữ web. cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ và tạo cho quản trị viên khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập quy định khả năng khai thác tài nguyên máy chủ. Tính năng của hệ thống cPanel được phân chia thành 2 cấp độ là tài khoản đại lý và tài khoản quyền root (cao nhất). Việc phân chia cấp độ cho phép người quản trị lọc bớt các chức năng không cần thiết hoặc ít sử dụng trong một giao diện quản lý thường xuyên sử dụng và phục vụ cả mục đích đào tạo đối với người mới sử dụng.

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN CPANEL

Bảng giá dành cho 2 nhóm khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại HOSTVN hoặc tại nhà cung cấp khác

Bản quyền phần mềm cPanel không đi kèm chính sách hoàn tiền dịch vụ. Tỷ giá áp dụng cho bản quyền phần mềm cPanel: 1USD = 22.000VNĐ.
Cấu hình tối thiểu chạy cPanel là Cloud-1GB, HOSTVN đề xuất nên sử dụng Cloud-2GB.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢN QUYỀN CPANEL

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. Có bị lỗi dữ liệu khi chuyển từ directadmin qua cpanel không?

Việc chuyển dữ liệu của bạn khi sử dụng DirectAdmin qua sử dụng Cpanel rất đơn giản và không hề làm mất mát hay thay đổi dữ liệu.

2. Tôi chưa biết cài đặt Cpanel trên dịch vụ Cloud VPS thì tôi phải làm thế nào?

Nếu bạn chưa biết cách cài Cpanel thì bộ phận kỹ thuật của HOSTVN sẽ hết lòng để hướng dẫn cũng như cài đặt giúp bạn đến khi nào bạn có thể cài đặt website và chạy tốt mới thôi. Và HOSTVN sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tài liệu để bạn có thể nghiên cứu học cách cài đặt cũng như sử dụng một cách tốt nhất.

3. Tôi thấy giá thành của phần mềm Cpanel hơi cao so với các phần mềm khác?

Phần mềm Cpanel hiện nay được đánh giá rất cao về khả năng quản lý hosting, bảo mật cao cho dữ liệu, có hệ thống phân tích báo cáo chuyên nghiệp, cũng như khả năng tích hợp rất nhiều các phần mềm khác. Chính vì vậy khi bạn sử dụng phần mềm Cpanel bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như giảm công việc cho quản trị viên. Thời gian và công sức là tiền bạc, nên việc khi bạn sử dụng Cpanel với mức phí cao hơn phần mềm khác những sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thời gian và tiền bạc mình phải bỏ ra khi sử dụng phần mềm khác.

4. Phần mềm Cpanel có giao diện tiếng việt để tôi dễ dàng sử dụng không ?

Hiện tại Cpanel hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng trong mục Change Language và rất mừng là hiện tại Cpanel đã hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

  • Tư vấn dịch vụ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
  • Gia hạn dịch vụ
  • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thông báo sự cố

×