BẢN QUYỀN LITESPEED

Bản quyền LiteSpeed cung cấp ứng dụng WebServer giúp tối ưu hóa hiệu suất, tăng đến 6 lần tốc độ xử lý cho hệ thống của bạn.

Bản quyền LiteSpeed

LiteSpeed WebServer là gì?

LiteSpeed webserver (LSWS) là một trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay, qua một quá trình phát triển khá dài (từ 2002) cho đến nay đã khẳng định khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so với Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS có thể tăng từ 1,5 lần đến 3 lần so với Apache.

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN LITESPEED

Bảng giá bản quyền LiteSpeed dành cho VPS và máy chủ vật lý với các cấu hình tương ứng.

* Bản quyền LiteSpeed không đi kèm chính sách hoàn tiền dịch vụ. Tỷ giá áp dụng cho bản quyền LiteSpeed: 1USD = 22.000VNĐ.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢN QUYỀN LITESPEED

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. LiteSpeed webserver là gì?

LiteSpeed webserver (LSWS) là một trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay, qua một quá trình phát triển khá dài (từ 2002) cho đến nay đã khẳng định khả năng xử lý vượt trội hơn Webserver Apache đã cũ kĩ.

2. Những tính năng nổi bật của LiteSpeed?

- Quản lý tốt tài nguyên sử dụng CPU/Memory ngay cả trong trường hợp các website có lượng truy cập lớn, linh hoạt trong vấn đề chuyển đổi từ Apache webserver sang Litespeed webserver, giảm thiểu tình trạng “nghẽn cổ chai” do Apache không thể đáp ứng được lượng truy cập lớn trong cùng một thời điểm. - Khả năng tương thích: LiteSpeed tương thích hầu hết các phần mềm quản lý máy chủ thông dụng như cPanel, DirectAdmin, Plesk, H-Sphere, ISPConfig, LxAdmin và nhiều hơn thế nữa. - Khả năng tự bảo vệ cao: Litespeed Webserver là sự lựa chọn tốt nhất để giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ như ddos và hạn chế được nhiều lổ hổng bảo mật tiềm ẩn khác.

3. Tôi muốn đăng ký bản quyền LiteSpeed thì phải làm sao?

Để đăng ký bản quyền LiteSpeed thì bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc truy cập vào địa chỉ này và lựa chọn gói đăng ký phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật HOSTVN sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm lên VPS/Server hoàn toàn miễn phí.

4. Litespeed với Apache khác nhau như thế nào?

Litespeed hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và linh hoạt hơn Apache. Tốc độ xử lý file tĩnh của LiteSpeed có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache, tốc độ xử lý PHP trên LiteSpeed có thể tăng từ 1,5 lần đến 3 lần so với Apache. Hỗ trợ rewrite hiệu quả hơn so với mod_rewrite của Apache do được viết lại.

5. VPS của tôi đăng ký bên HOSTVN sử dụng DirectAdmin thì có dùng LiteSpeed được không?

Hoàn toàn được. LiteSpeed tương thích hầu hết các phần mềm quản lý máy chủ thông dụng như cPanel, DirectAdmin, Plesk, H-Sphere, ISPConfig, LxAdmin và nhiều hơn thế nữa.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

  • Tư vấn dịch vụ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
  • Gia hạn dịch vụ
  • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thông báo sự cố

×