Cloud Services

Công nghệ điện toán đám mây - Giải pháp và hạ tầng máy chủ Cloud với chi phí thấp mà tính hiệu quả cao, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng tối đa cho khách hàng

(104 bình chọn, trung bình: 8.08 trên 10) 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Loading...
cloud copy

CLOUD HOSTING LÀ GÌ?

Cloud Hosting có thể hiểu đơn giản là hệ thống lưu trữ hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây mà trong đó bao gồm những cụm máy chủ lưu trữ được đặt tại các trung tâm dữ liệu khác nhau và tập hợp thành một hệ thống lưu trữ lớn có khả năng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng, dễ dàng cấp phát dịch vụ và chỉ trả tiền theo tài nguyên thực đã sử dụng.

 

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN CLOUD HOSTING ĐỂ SỬ DỤNG?

Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các loại hình dịch vụ Cloud hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây tại Việt Nam, Chúng tôi hiểu rằng Cloud Hosting sẽ là xu thế tất yếu mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cần hướng tới để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của khách hàng.

 

Cấp phát nhanh chóng Cấp phát nhanh chóng

Việc kích hoạt dịch vụ online nhanh chóng nhờ giao thức kết nối hoạt động theo chuẩn Fiber Chanel (FC) giữa SAN Storage và Hypervisor với tốc độ trao đổi dữ liệu lên đến 8 Gbps giúp giải quyết tình trạng nghẽn cổ chai I/O mà các hệ thống lưu trữ thông thường luôn gặp phải.

Hệ thống dự phòng Hệ thống dự phòng

Trong trường hợp sự cố phát sinh do lỗi phần mềm hoặc phần cứng gây ra dẫn đến một trong các máy chủ ngừng hoạt động thì hệ thống dự phòng sẽ được kích hoạt online trong thời gian ngắn nhất để thế chổ cho máy chủ đang tạm ngừng hoạt động theo cơ chế (N+1).

Sao lưu và khôi phục Sao lưu và khôi phục

Dữ liệu của khách hàng luôn được bảo đảm backup theo lịch định kỳ hàng tháng hoặc với dịch vụ bổ xung sao lưu dữ liệu theo tuần, hàng ngày và thậm chí là sao lưu theo giờ tùy theo từng yêu cầu riêng của khách hàng, việc khôi phục dữ liệu đơn giản và hoàn thành nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

Sử dụng linh hoạt Sử dụng linh hoạt

Hệ thống quản lý cho phép chủ động cấu hình tăng giảm tài nguyên như RAM và CPU bất cứ khi nào bạn cần, với việc linh hoạt trong việc cấp phát mở rộng nhanh chóng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về phương án nâng cấp hạ tầng nhằm phục vụ nhu cầu tăng trưởng.

Nhiều tầng bảo mật Nhiều tầng bảo mật

Hệ thống firewall được thiết kế khoa học với nhiều lớp bảo mật giúp ngăn chăn tối đa những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác nếu một trong những dịch vụ bị tấn công, ngoài ra bạn hoàn toàn chủ động trong việc cấu hình tường lửa cho phép hoặc ngăn chặn gói tin đi ra và đi vào.

Công nghệ hiện đại Công nghệ hiện đại

Áp dụng công nghệ mới luôn là tiêu chí hàng đầu của HOSTVN, chúng tôi lựa chọn các đơn vị cung cấp giải pháp ảo hóa và lưu trữ lớn trên thế giới như Parallels, Onapp, Vmware, KVM để cung cấp cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Nền tảng đa dạng Nền tảng đa dạng

Hệ thống được thiết kế đa dạng nền tảng phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, hỗ trợ phần lớn các ứng dụng và hệ điều hành (OS templates) phổ biến hiện nay nhằm tiết kiệm thời gian cho việc cài đặt một hệ thống mới hoàn toàn.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng

HOSTVN cam kết cung cấp đúng theo thông số tài nguyên sử dụng của gói dịch vụ và đảm bảo thời gian uptime 95%, hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ. Để duy trì sự ổn định dịch vụ chúng tôi không khai thác vượt quá khả năng chịu tải của hệ thống.

Chat với chúng tôi