Dịch vụ Cloud VPS SSD

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
(108 bình chọn, trung bình: 8.17 trên 10) 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Loading...

CLOUD VPS SSD LÀ GÌ?

Dịch vụ máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đem lại cho bạn những trải nghiệm mới về tốc độ, hiệu năng và sự ổn định.

 

Cloud VPS SSD là cuộc cách mạng của Điện toán đám mây nhằm thay thế và khắc phục những nhược điểm của máy chủ truyền thống. Thay vì khách hàng thường phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn cho phần cứng, chỗ đặt máy chủ, chi phí quản trị và bảo trì. Thì giờ đây Cloud VPS SSD đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, với mức chi phí tối ưu hơn rất nhiều.

 

cloud

 

 

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.
Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao lưu dữ liệu bằng cách thực hiện sao lưu từ cPanel.
HOSTVN cung cấp thêm cho bạn dịch vụ quản trị VPS để giải quyết vấn đề trên. Bạn có thể lựa chọn một trong ba gói: quản trị cơ bản, quản trị nâng cao và quản trị cao cấp. Chi tiết tham khảo tại: https://hostvn.net/may-chu/quan-tri-may-chu/
HOSTVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HOSTVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.
HOSTVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ Cloud VPS nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Bảng giá dịch vụ Cloud VPS

Các gói dịch vụ Cloud VPS tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu của sử dụng khách hàng.

* Giá trên chưa bao gồm VAT. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.

TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI

Cloud VPS SSD sử dụng 100% ổ SSD Enterprise giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn.

  Nhanh gấp 10 lần so với ổ cứng HDD thông thường   Nhanh gấp 1,8 lần so với ổ cứng SSD thông thường   Chuẩn tốc độ kết nối ổ đĩa mới nhất SAS-SSD 12GB/s

Ngoài ra, Cloud VPS tại HOSTVN còn sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN (Storage Area Network) giúp tăng sự ổn định và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 1000 TB.

 

ssd-enter1
cloud-security1

BẢO MẬT & AN TOÀN DỮ LIỆU

Cloud VPS SSD được thiết kế bảo mật nhiều lớp, đồng thời sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho việc lưu trữ, cùng chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

  SSD Enterprise bền bỉ gấp 5 lần so với SSD thường.   Mã hóa kết nối truy cập SSL/TSL 256 bit.   Dữ liệu được sao lưu định kỳ hàng tuần.

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT CÙNG CLOUD VPS SSD

 

ĐĂNG KÝ NGAY   

remote-access-11

Truy cập từ xa

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ như hệ thống KVM. Truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root. Truy cập máy chủ Windows bằng Remote Desktop Protocol (RDP) với tài khoản quản trị cao nhất.

dedangquanly1

Dễ dàng quản lý

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bổ tài nguyên cho các máy chủ ảo.

hotro2471

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài (04/08) 4455 3333.

Chat với chúng tôi