Cloud VPS SSD

Cloud VPS SSD là gì?

Cloud VPS SSD là cuộc cách mạng của Điện toán đám mây nhằm thay thế và khắc phục những nhược điểm của máy chủ truyền thống. Thay vì khách hàng thường phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn cho phần cứng, chỗ đặt máy chủ, chi phí quản trị và bảo trì. Thì giờ đây Cloud VPS SSD đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, với mức chi phí tối ưu hơn rất nhiều.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO VPS

Các gói dịch vụ Cloud VPS tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

* Giá trên chưa bao gồm VAT. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

Tốc độ vượt trội

Máy chủ ảo VPS sử dụng 100% ổ SSD Enterprise giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn

 • Nhanh gấp 10 lần so với ổ cứng HDD thông thường
 • Nhanh gấp 1,8 lần so với ổ cứng SSD thông thường
 • Chuẩn tốc độ kết nối ổ đĩa mới nhất SAS-SSD 12Gb/s

Ngoài ra, Cloud VPS tại HOSTVN còn sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN (Storage Area Network) giúp tăng sự ổn định và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 1000 TB.

Bảo mật & an toàn dữ liệu

Cloud VPS SSD được thiết kế bảo mật nhiều lớp, đồng thời sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho việc lưu trữ, cùng chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

 • SSD Enterprise bền bỉ gấp 5 lần so với SSD thường.
 • Mã hóa kết nối truy cập SSL/TSL 256 bit.
 • Dữ liệu được sao lưu định kỳ hàng tuần.
Truy cập {từ xa}

Truy cập từ xa

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ như hệ thống KVM. Truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root. Truy cập máy chủ Windows bằng Remote Desktop Protocol (RDP) với tài khoản quản trị cao nhất

{Dễ dàng} quản lý

Dễ dàng quản lý

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bổ tài nguyên cho các máy chủ ảo.

Hỗ trợ {24/7}

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài (024/028) 4455 3333.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CLOUD VPS

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. Cloud VPS có gì khác so với Shared Hosting?

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

2. Chế độ sao lưu dữ liệu diễn ra như thế nào?

Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao lưu dữ liệu bằng cách thực hiện sao lưu từ cPanel.

3. Tôi không rành về sử dụng VPS thì có cách nào giúp tôi quản trị VPS không?

HOSTVN cung cấp thêm cho bạn dịch vụ quản trị VPS để giải quyết vấn đề trên. Bạn có thể lựa chọn một trong ba gói: quản trị cơ bản, quản trị nâng cao và quản trị cao cấp. Chi tiết tham khảo tại địa chỉ này

4. Tôi muốn chuyển dịch vụ từ bên khác qua HOSTVN thì có được hỗ trợ chuyển dữ liệu không?

HOSTVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HOSTVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

5. Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

HOSTVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ Cloud VPS nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

6. Tôi muốn mua thêm dịch vụ bổ sung thì thời hạn đăng ký như thế nào?

Các dịch vụ bổ sung kèm với Cloud VPS tại HOSTVN bao gồm: Dung lượng, Ram, CPU, IP và phải đặt mua theo cùng thời gian với gói dịch vụ Cloud VPS.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

 • Tư vấn dịch vụ
 • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
 • Gia hạn dịch vụ
 • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

 • Hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra hệ thống
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Thông báo sự cố

×