dịch vụ vps giá rẻ

Dịch vụ VPS Giá rẻ là gì?

Dịch vụ VPS Giá rẻ được HOSTVN nghiên cứu và triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp có khả năng tự quản trị máy chủ tốt và nhu cầu lưu trữ lớn nhưng mức ngân sách hạn hẹp. Giờ đây với mức chi phí tiết kiệm tới 90% so với việc bạn thuê máy chủ riêng, bạn đã có thể sở hữu một dịch vụ VPS với toàn quyền quản trị cao nhất, cam kết uptime đến 99,9%.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VPS GIÁ RẺ

Các gói dịch vụ VPS giá rẻ tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

* Giá trên chưa bao gồm VAT. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

Tiết kiệm chi phí

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu một hệ thống máy chủ chất lượng ổn định chính là tiêu chí ra đời của VPS Giá rẻ tại HOSTVN. Với việc sử dụng ổ cứng HDD Enterprise cùng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN Storage, VPS Giá rẻ vẫn đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định, có thể nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ đến hơn 1000TB nhưng mức giá chỉ bằng 40%.

Toàn quyền quản trị

Sử dụng VPS Giá rẻ tại HOSTVN, bạn sẽ có toàn quyền quản trị cao nhất, bạn có thể chủ động cài đặt mọi thứ theo nhu cầu của mình mà không phải chịu bất cứ can thiệp nào từ nhà cung cấp.

  • Toàn quyền cài đặt ứng dụng
  • Chủ động Restore, Backup
Truy cập {từ xa}

Truy cập từ xa

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ như hệ thống KVM. Truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root. Truy cập máy chủ Windows bằng Remote Desktop Protocol (RDP) với tài khoản quản trị cao nhất

{Dễ dàng} quản lý

Dễ dàng quản lý

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bổ tài nguyên cho các máy chủ ảo.

Hỗ trợ {24/7}

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài (024/028) 4455 3333.

BẢNG SO SÁNH DỊCH VỤ VPS GIÁ RẺ VÀ CLOUD VPS SSD

Với mỗi dịch vụ sẽ có những đặc điểm phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu khác nhau

VPS Giá rẻ Cloud VPS SSD
Ổ cứng  HDD  SSD
Chi phí  Thấp hơn, tiết kiệm 40% chi phí  Cao hơn
Tốc độ truy xuất dữ liệu  Thấp hơn  Nhanh gấp 10 lần HDD
Tốc độ kết nối ổ đĩa  HDD 6Gb/s SAS-SSD 12Gb/s
Sao lưu dữ liệu  Không hỗ trợ Theo tuần
Hỗ trợ cài đặt Tính phí Hỗ trợ cơ bản
Quản trị máy chủ  Tự quản trị  Hỗ trợ cơ bản

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VPS GIÁ RẺ

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ vps giá rẻ.

1. VPS có gì khác so với Shared Hosting?

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

2. Chế độ sao lưu dữ liệu dịch vụ vps giá rẻ diễn ra như thế nào?

Với dịch vụ này, bạn sẽ có toàn quyền quản trị và chủ động thực hiện tất cả các cài đặt mà không chịu bất cứ can thiệp nào từ nhà cung cấp. Do đó việc sao lưu dữ liệu cũng sẽ do bạn chủ động thực hiện. HOSTVN không chịu trách nhiệm về việc sao lưu dữ liệu cho khách hàng.

3. Tôi không rành về sử dụng VPS thì có cách nào giúp tôi quản trị VPS không?

VPS Giá rẻ phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp có khả năng tự quản trị máy chủ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không rành về VPS, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ quản trị VPS tại HOSTVN với ba gói: quản trị cơ bản, quản trị nâng cao và quản trị cao cấp. Chi tiết tham khảo tại địa chỉ này

4. Tôi muốn chuyển dịch vụ từ bên khác qua HOSTVN thì có được hỗ trợ chuyển dữ liệu không?

HOSTVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HOSTVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

5. Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

HOSTVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và thỏa mãn điều kiện của chính sách hoàn tiền.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

  • Tư vấn dịch vụ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
  • Gia hạn dịch vụ
  • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thông báo sự cố

×