DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Email Marketing giúp bạn truyền tải thông điệp tới hàng ngàn người chỉ trong vài phút với chi phí tiết kiệm nhất so với các phương pháp Marketing khác.

Giải pháp Marekting không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch nào của bạn.

Email Marketing

Dịch vụ gửi Email Marketing là gì?

Với dịch vụ Email Marketing sử dụng phần mềm và hệ thống chuyên nghiệp, bạn có cơ hội gia tăng lợi nhuận và sự quan tâm của khách hàng tới các dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua các chương trình gửi thư định kỳ, chăm sóc khách hàng tiềm năng hay xây dựng các hệ thống tự động phản hồi email của khách hàng. Là một trong số ít các đơn vị đang triển khai hệ thống Email Marketing đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết bảo đảm các yếu tố kỹ thuật cao nhất để các chiến dịch email của bạn đạt được thành công.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Các gói dịch vụ Cloud VPS tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu của sử dụng khách hàng.

* Giá trên chưa bao gồm VAT. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.

Tải báo giá dịch vụ

HOSTVN sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có những chương trình khuyến mãi mới nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Những tính năng vượt trội chỉ có trên Email Marketing giá rẻ tại HOSTVN

Gửi email {tốc độ cao}

Gửi email tốc độ cao

 Máy chủ SMTP được thiết kế đa luồng gửi giúp tăng khả năng truyền tải các thông tin đến người nhận email với thời gian ngắn nhất.

Xử lý khiếu nại {tự động}

Xử lý khiếu nại tự động

Hệ thống cảnh báo sẽ tự động loại bỏ những email bị đánh dấu SPAM ra khỏi danh sách được gửi đi cho các chiến dịch tiếp theo.

Thống kê {chi tiết}

Thống kê chi tiết

Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết từ địa lý, mạng xã hội, số người đọc email, bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy.

Khảo sát {thị trường}

Khảo sát thị trường

Công cụ khảo sát được tích hợp sẵn giúp bạn thu thập các thông tin cần thiết trước khi đưa dịch vụ hoặc sản phẩm mới ra thị trường.

Chia sẻ {mạng xã hội}

Chia sẻ mạng xã hội

Tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội được tích hợp giúp tăng thêm khả năng lan truyền các thông điệp cho chiến dịch.

Hỗ trợ {trộn nội dung - tiêu đề}

Hỗ trợ trộn nội dung - tiêu đề

Email Marketing Cho phép bạn sử dụng nhiều Tiêu đề – Nội dung – Tên người gửi – URL Campaign trong cùng một chiến dịch gửi email marketing.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EMAIL MARKETING

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. Khi tôi đăng ký Email Marketing thì có luôn danh sách email (data khách hàng) phải không?

HOSTVN chỉ cung cấp công cụ giúp bạn gửi mail đến cho khách hàng của bạn chứ không hỗ trợ data khách hàng. Bạn nên chủ động tìm kiếm cho mình một tập khách hàng có các tiêu chí phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh để có thể tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng.

2. Tôi không biết cách tạo email, HOSTVN có hỗ trợ sẵn email template không?

Trong hệ thống Email marketing của HOSTVN có hỗ trợ sẵn Email template, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu email phù hợp.

3. Dịch vụ Email marketing có cam kết lượng email vào inbox không?

Việc Email vào inbox hay không sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như chính sách lọc mail của gmail khách hàng, tiêu đề và nội dung email bạn soạn chứa từ ngữ spam, nội dung email có quá nhiều link, hình ảnh…Do đó HOSTVN không thể cam kết 100% email của bạn sẽ vào inbox.

4. Email marketing có được dùng thử không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử trước khi quyết định sử dụng chính thức và thanh toán. HOSTVN hỗ trợ dùng thử miễn phí gói email marketing với số lượng 2000 mail.

5. Làm sao tôi có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch email của mình?

Bạn hãy yên tâm, hệ thống email marketing tại HOSTVN có thống kê đầy đủ và chi tiết hiệu quả chiến dịch cho bạn từ khu vực địa lý của khách hàng, mạng xã hội, số người đọc email, số email bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy…

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kinh doanh

Kinh doanh

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 1

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 1

  • Tư vấn dịch vụ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
  • Gia hạn dịch vụ
  • Xác nhận thanh toán
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Hà Nội

Máy bàn: 024.4455.3333 - Máy lẻ 2

Hồ Chí Minh

Máy bàn: 028.4455.3333 - Máy lẻ 2

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thông báo sự cố

×