Email Marketing

Email Marketing giúp bạn truyền tải thông điệp tới hàng ngàn người chỉ trong vài phút với chi phí tiết kiệm nhất so với các phương pháp Marketing khác. Giải pháp Marekting không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch nào của bạn.

(98 bình chọn, trung bình: 8.82 trên 10) 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Loading...

Dịch vụ Email Marketing

 

Với dịch vụ Email Marketing sử dụng phần mềm và hệ thống chuyên nghiệp, bạn có cơ hội gia tăng lợi nhuận và sự quan tâm của khách hàng tới các dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua các chương trình gửi thư định kỳ, chăm sóc khách hàng tiềm năng hay xây dựng các hệ thống tự động phản hồi email của khách hàng.

Là một trong số ít các đơn vị đang triển khai hệ thống Email Marketing đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết bảo đảm các yếu tố kỹ thuật cao nhất để các chiến dịch email của bạn đạt được thành công.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Tính năng dịch vụ Email Marketing

Gửi Email tốc độ cao Gửi Email tốc độ cao

Máy chủ SMTP được thiết kế đa luồng gửi giúp tăng khả năng truyền tải các thông tin đến người nhận email với thời gian ngắn.

Tự động xử lý khiếu nại Tự động xử lý khiếu nại

Hệ thống cảnh báo sẽ tự động loại bỏ những email bị đánh dấu SPAM ra khỏi danh sách được gửi đi cho các chiến dịch tiếp theo.

Thống kê chi tiết Thống kê chi tiết

Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết từ địa lý, mạng xã hội, số người đọc email, bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy.

 

Khảo sát thị trường Khảo sát thị trường

Công cụ khảo sát được tích hợp sẵn giúp bạn thu thập các thông tin cần thiết trước khi đưa dịch vụ hoặc sản phẩm mới ra thị trường.

 

Chia sẻ mạng xã hội Chia sẻ mạng xã hội

Tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội được tích hợp giúp tăng thêm khả năng lan truyền các thông điệp cho chiến dịch.

 

Hỗ trợ trộn nội dung và tiêu đề Hỗ trợ trộn nội dung và tiêu đề

Cho phép bạn sử dụng nhiều Tiêu đề – Nội dung – Tên người gửi – URL Campaign trong cùng một chiến dịch gửi email marketing.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Email Marketing của HOSTVN tại: http://email-marketing.hostvn.net.

 upload_thumb

 

Chat với chúng tôi